Monday, 10/08/2020 - 03:37|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Trà Vinh tổ chức hội thi "Đồ dùng dạy học cấp trường" năm học 2015-2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016. Sáng ngày 5 tháng 2 năm 2016 trường MG Trà Vinh đã diễn ra hội thi “Đồ dùng dạy học cấp trường”.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016. Sáng ngày 5 tháng 2 năm 2016 trường MG Trà Vinh đã diễn ra hội thi “Đồ dùng dạy học cấp trường”.

Hội thi diễn ra với không khí vui vẻ và có sự đầu tư cao của các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Như chúng ta đã biết việc làm đồ dùng đồ chơi dạy học là một việc luôn gắn liền với những cô giáo mầm non, chính vì thế mà hội thi làm đồ dùng dạy học là một hội thi có ý nghĩa rất thiết thực đối với bậc học mầm non. Hội thi là nơi giáo viên cùng nhau học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc làm đồ dùng đồ chơi tự tạo từ các nguyên vật liệu phế thải xung quanh cuộc sống chúng ta. Đây còn là nơi giáo viên được thỏa sức thể hiện niềm đam mê, năng khiếu, sáng tạo của bản thân mình vào các sản phẩm chính mình làm ra.
Hội thi lần này có 7 giáo viên tham gia, tất cả giáo viên đã đầu tư và vận dụng những nguyên vật liệu phế thải xung quanh để làm ra nhiều đồ dùng đồ chơi rất phong phú và thiết thực.
Hội thi diễn ra và mang lại nhiều kết quả cao như: Bộ đồ dùng thế giới động vật của cô Nguyễn Thị Kiều, bộ đồ dùng vườn bách thú của cô Bùi Thị Sương, bộ đồ dùng thế giới động vật của cô Nguyễn Thị Phú……
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: 


  

 

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Trà Vinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết